>

Thử nghiệm chơi game không dùng tiền mặt ở New South Wales

Thử nghiệm chơi game không dùng tiền mặt ở New South Wales
Ý tưởng không có tiền mặt vật chất trong tay khi đến sòng bạc nghe có vẻ không thực tế đối với một số người chơi cờ bạc, nhưng ý tưởng này đang trở nên phổ biến. New South Wales (NSW) đang giúp đưa trò chơi không dùng tiền mặt đến Úc sau khi ra mắt chương trình thử nghiệm cách đây vài ngày.
Cùng với câu lạc bộ Newcastle của West Group, chính phủ NSW và Aristocrat Gaming đang mang đến một kỷ nguyên chơi game mới cho tiểu bang. Mục đích là để giảm bớt những lo ngại liên quan đến rửa tiền và tác hại của cờ bạc.
Đây chỉ là bản dùng thử và không có dấu hiệu về thời gian chạy. Cũng có khả năng, sau khi NSW thu thập tất cả dữ liệu, NSW có thể cần thêm thời gian để thực hiện các kế hoạch chơi game không dùng tiền mặt trên toàn tiểu bang.
Không dùng tiền mặt cung cấp cho NSW nhiều quyền kiểm soát hơn
Mục tiêu của thí điểm không dùng tiền mặt là cung cấp một số tính năng và cải tiến không thể thực hiện được thông qua cờ bạc dựa trên tiền mặt. Chính phủ cũng hy vọng không dùng tiền mặt sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những người đánh bạc.
Chi tiêu và giới hạn thời gian phải được định cấu hình trước khi người dùng có thể bắt đầu đánh bạc với các thẻ. Sau khi đã nhập các cài đặt này, chủ thẻ không thể thay đổi chúng trong 24 giờ.
Thẻ chỉ có thể nhận tiền từ tài khoản ngân hàng của chính người dùng. Ngoài ra, không có cách nào để thêm tiền trong khi cá nhân đang ở trên sàn chơi game.
Để truy cập vào máy đánh bạc, trước tiên người chơi phải cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của họ. Ứng dụng này giữ cấu hình và gửi đến máy chơi game qua Bluetooth, sử dụng thẻ làm liên kết.
Newcastle đã cung cấp 36 máy đánh bạc để thử nghiệm, tất cả đều được trang bị máy thu thẻ. Sau khi đồng bộ ứng dụng di động và thẻ, khách hàng đưa thẻ vào máy để bắt đầu phiên đánh bạc.
Ngoài việc có thể kiểm soát tốt hơn dòng tiền trong các sòng bạc và địa điểm chơi game, NSW hy vọng chơi game không dùng tiền mặt cũng sẽ giảm thiểu vấn nạn cờ bạc. Thí điểm sẽ chạy trong ba tháng, sau đó chính phủ sẽ xem xét thành công của nó và quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Không dùng tiền mặt để đóng vai trò lớn hơn
NSW chắc chắn không phải là cơ quan có thẩm quyền đầu tiên xem xét trò chơi không dùng tiền mặt. Đã có một số sòng bạc cung cấp các tùy chọn không dùng tiền mặt, nhưng hầu hết việc đưa nó trở thành một yêu cầu không có trên bàn.
Tại Úc, Crown Resorts và Star Entertainment sắp thoát khỏi một vụ bê bối kéo dài nhiều năm liên quan đến rửa tiền, tội phạm có tổ chức, v.v. Điều này đã trở thành chất xúc tác để kiểm soát tốt hơn trong ngành công nghiệp game và hành động không dùng tiền mặt là một giải pháp khả thi.
Nó cũng trở nên có khả năng xảy ra hơn khi phương pháp cấp vốn dứt khoát khi tâm lý người tiêu dùng thay đổi. Ví dụ, một cuộc khảo sát người tiêu dùng vào năm 2020 cho thấy 70% cư dân Vương quốc Anh thích không dùng tiền mặt hơn tiền mặt. Ở Mỹ, con số này là 58% và ở Tây Ban Nha là 61%.
Tuy nhiên, vẫn có một tỷ lệ phần trăm những người phản đối ý tưởng này, đặc biệt là trong không gian trò chơi. Một cuộc khảo sát vào năm ngoái của Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh cho thấy 79% người được hỏi tin rằng việc sử dụng tiền mặt giúp họ kiểm soát tốt hơn chi tiêu cờ bạc của mình, chứ không phải ít hơn.
Tắt Quảng Cáo
khuyến mãi nhà cái